Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
21/10/2014

XN ISAMCO đoạt giải nhất hội thi tay nghề toàn hệ thống Vinastar Motor

Tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên dịch vụ toàn quốc lần thứ 7 do công ty VinaStar Motors tổ chức, hai kỹ thuật viên Ngô Khuê Minh và Lâm Ngọc Thơ đến từ Xí nghiệp Công nghiệp và dịch vụ ôtô  - ISAMCO đã xuất sắc đoạt được giải nhất.

Hội thi tay nghề giỏi được Vinastar Motor tổ chức định kỳ hằng năm nhằm khuyến khích kỹ thuật viên của các đại lý rèn luyện, nâng cao kiến thức và kỹ năng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, hội thi cũng là dịp để các đại lý của VinaStar Motors có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Các hoạt động đào tạo và huấn luyện định kỳ luôn được Vinastar Motor tổ chức thường xuyên thể hiện nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

 

 

Ông Yoshio Kobayashi – Tổng giám đốc Vinastar Motor trao cúp chiến thắng giải nhất cho đội ISAMCO.

 

Xí nghiệp Công Nghiệp và Dịch vụ Ô tô – ISAMCO (trực thuộc Tổng công ty SAMCO) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô. Là Đại lý ủy quyền chính thức hàng đầu của nhà sản xuất xe ô tô nổi tiếng Vinastar Motor. ISAMCO chuyên kinh doanh các loại xe ô tô thương hiệu Mitsubishi như xe du lịch Grandis, Zinger, xe tải Canter. Đặc biệt, ISAMCO chuyên nhập khẩu xe bán tải Triton, xe cứu thương L300 và Pajero với đầy đủ phụ kiện dụng cụ chuyên dùng phục vụ cho ngành y tế. Bên cạnh đó, ISAMCO cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, đóng thùng xe tải các loại và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô.

 

Nguồn tin: website Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO)