Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
16/04/2015

Tổng công ty SAMCO sơ kết hoạt động quý 1 năm 2015

Chiều ngày 14/4, Tổng công ty SAMCO đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xây dựng Đảng 3 tháng đầu năm 2015 tại hội trường Tổng công ty.

Hội nghị đã thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty SAMCO trong ba tháng đầu năm 2015.

 Bà Tăng Thị Thu Lý - Phó TGĐ SAMCO báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh quý 1/2015 của Tổng công ty.

Nhìn chung, kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong quý 1 năm 2015 tương đối tốt, các chỉ tiêu đều tăng hơn so với cùng kỳ năm 2014, nổi bật là Xí nghiệp dịch vụ ô tô Isuzu An Lạc, Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc, Công ty TNHH Ô tô Toyotsu Samco, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam, Công ty CP Vận tải Ô tô số 2. Tuy nhiên, vẫn còn 3/28 đơn vị kinh doanh không hiệu quả, chiếm 11%: Công ty CP ô tô An Thái, Công ty CP Cơ khí Ôtô Thủ Đức, Công ty CP Công trình Giao thông Quận 8.

Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng và sinh hoạt Đảng bộ trong toàn Tổng công ty luôn được duy trì ổn định. Có nhiều cách làm hay, sáng tạo, sinh động trong việc triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Phó Bí thư thường trực Đảng ủy SAMCO - bà Chu Thị Tuyết Hạnh báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng quý 1/2015.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch HĐTV SAMCO – ông Nguyễn Hồng Anh nhấn mạnh, nhiệm vụ trọng tâm của toàn Tổng công ty trong quý 2 là đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đạt và vượt 50% kế hoạch của năm. Bên cạnh đó, quý 2 sẽ có những ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là cả nước sẽ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4). Vì vậy, lãnh đạo các đơn vị phải chú trọng quan tâm hơn đến công tác giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ tại đơn vị trong suốt thời gian nghỉ lễ. Các đơn vị khối vận tải hành khách cần tập trung toàn bộ năng lực để phục vụ chu đáo nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp lễ, không được để xảy ra bất kỳ sơ sót nào.

 Ông Nguyễn Hồng Anh - Chủ tịch HĐTV/ Bí thư Đảng ủy Tổng công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Tổng công ty đã trao quyết định khen thưởng của Thành phố, Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty cho các cá nhân, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ vận tải hành khách dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 vừa qua.

 
 
 

     Hội nghị kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày.

Xuân Điền

Nguồn: www.samco.com.vn