Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
08/10/2014

Hoạt động Đoàn Thanh niên trong Tháng 6

Theo báo cáo hoạt động, trong tháng vừa qua Đoàn Thanh niên (ĐTN) đã phối hợp cùng Phòng Kho hàng tiến hành thu gom gỗ chèn lót. Đây là công tác đã được triển khai ngay từ đợt ra quân đầu năm của ĐTN; qua thời gian thực hiện công tác này đã mang lại được những hiệu quả nhất định, thể hiện sự nhiệt tình đáng quý của các bạn Đoàn viên ngoài công tác chuyên môn tại đơn vị mình.

Sau quá trình chế tạo, thiết bị hút đinh được triển khai trong tháng 6 bước đầu đã mang lại kết quả khả quan. Trong thời gian đầu “thực hiện nhiệm vụ” thiết bị đã hút được khoảng 5kg đinh các loại; hiệu quả của thiết bị mang lại đang được theo dõi để có đánh giá cụ thể.

Trong tháng ĐTN đã  cử 3 đoàn viên tham gia chương trình “ Thắp sáng nghề nghiệp” - tham quan dây chuyền lắp ráp tại Công ty Mercedes Benz Việt Nam; phối hợp với công đoàn tham cuộc thi “Vinh quang Công Đoàn Việt Nam”  do Tổng Công ty (TCT) tổ chức vào ngày 20/6 với các phần thi như thuyết trình, game show… Đội thi đã đạt giải nhất và được chọn làm đại diện TCT để dự thi cấp Thành phố.

Ngoài ra ĐTN cũng đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở hưởng ứng chương trình “Ấm áp nghĩa tình”, thực hiện thu gom quần áo cũ để ủng hộ trẻ em nghèo, gia đình vùng sâu vùng xa.

Sau nửa năm với nhiều hoạt động, trong tháng 7 sắp tới ĐTN tiếp tục hoạt động với nhiều chương trình và mục tiêu như đánh giá cụ thể hiệu quả hoạt động của thiết bị hút đinh đối với phương tiện cơ giới; tiếp tục thực hiện chủ trương tiết kiệm, chống lãng phí qua công tác thu gom gỗ chèn lót; tham gia phát động “Kỳ nghỉ Hồng 2014”; tham gia tọa đàm với chủ đề “Tri thức nền tảng phát triển của sự bên vững” do Cảng Sông tổ chức….

 

 

 HUỲNH THẢO