Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
29/11/2023

Hệ thống kho bãi Cảng Bến Nghé vững vàng vượt qua đỉnh triều năm 2023

 

            Đầu tư hệ thống kho bãi là một trong các nhiệm vụ ưu tiên trong công tác quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Cảng Bến Nghé. Đặc biệt trong năm 2023, Cảng Bến Nghé đã tập trung nâng cấp hạ tầng và tiến hành sửa chữa lại hệ thống thoát nước khu vực bãi hàng rời, bãi container góp phần bảo quản tốt hàng hóa của Quý Khách hàng trên khu vực bến bãi.

Cảng Bến Nghé hoàn thành nâng cấp hệ thống kho bãi góp phần bảo quản tốt hàng hóa của Quý Khách hàng.

Với đặc thù, khoảng từ tháng tám, tháng chín đến Tết âm lịch, khu vực Nam Bộ và TP.HCM bắt đầu chịu ảnh hưởng của triều cường dâng cao kết hợp với mưa lớn gây ngập lụt ở một số khu vực, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, đi lại của người dân thành phố và các hoạt động khai thác hàng hóa trên khu vực bến bãi của các Cảng nằm dọc theo sông Sài Gòn. Trước tình hình đó, với sự chủ động kịp thời trong đầu tư nâng cấp hạ tầng, khu vực bãi hàng rời, bãi container của Cảng Bến Nghé luôn được khô thoáng, khang trang, vững vàng vượt qua các đỉnh triều diễn ra vào các ngày rằm tháng tám, tháng mười âm lịch vừa qua. 

Hệ thống kho bãi của Cảng được nâng cấp vững vàng vượt qua đỉnh triều năm 2023.

             Bên cạnh đầu tư nâng cấp hạ tầng kho bãi để tránh bị ảnh hưởng bởi triều cường, Cảng Bến Nghé còn tiến hành sửa chữa lại hệ thống thoát nước trên các khu vực bãi giúp bãi hàng được khô thoáng góp phần bảo quản tốt hàng hóa của Quý Khách hàng tại đây.

 

 Hệ thống thoát nước sau khi hoàn thành giúp khu vực bãi được khô thoáng.