Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
14/11/2014

Hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác

Sáng nay, 17/5, Đảng bộ Tổng công ty SAMCO đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết hai năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời, tuyên dương gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác 2 năm liền (2011 - 2012)

Cùng đến tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Dung- Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 2 năm 2011 - 2012, Đảng bộ Tổng công ty SAMCO đã chỉ đạo việc học tập, quán triệt và triển khai các nội dung của chỉ thị số 03-CT/TW một cách đồng bộ, toàn diện, tạo sự thống nhất chung về nhận thức và phương pháp triển khai hiệu quả trong các cấp ủy đảng. Sau hai năm triển khai thực hiện, trong toàn Đảng bộ Tổng công ty SAMCO đã đạt được những kết quả tích cực. Các đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã hoàn thành việc phổ biến, học tập, quán triệt chỉ thị số 03-CT/TW tới toàn thể cán bộ, đảng viên qua việc tổ chức nhiều lớp học tập, nghiên cứu các chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua đó, giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Tổng công ty về giá trị vĩ đại của tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các đơn vị trong Tổng công ty đã xây dựng các quy định về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, tham nhũng, lãng phí; thực hiện nếp sống văn minh; xây dựng khối đoàn kết trong tập thể đơn vị; phát huy các sáng kiến, cải tiến kĩ thuật. Từ sự chuyển biến nhận thức về tư tưởng và tấm gương đạo đức của Bác đến hành động thực tiễn đã góp phần tích cực tạo nên sự chuyển biến trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của từng đơn vị, góp phần chung vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong các năm 2011 - 2012.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV SAMCO nhấn mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được triển khai trong những năm tiếp theo trên toàn Đảng bộ Tổng công ty với phương pháp và cách làm sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn và đặc thù của từng đơn vị.

Trong hội nghị, Đảng bộ Tổng công ty SAMCO đã tuyên dương 18 tập thể và 30 cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác trong hai năm 2011 - 2012. Đây là những gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn liền với những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi cá nhân và của từng đơn vị, xứng đáng với sự biểu dương, khen thưởng và sự tôn vinh của tất cả mọi người.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 
 
 
 
 

 Đồng chí Phạm Văn Thông, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV SAMCO phát biểu khai mạc

 
 
 Hội nghị cùng giao lưu với ba cá nhân điển hình trong lao động và sản xuất (từ phải sang):
  • Anh Đinh Xuân Tân, Phó BT Chi đoàn, Kỹ thuật viên tổng quát XN ISAMCO.
  • Chị Huỳnh Thị Thu Trang, Tiếp viên XN Vận tải 1, Công ty TNHH MTV Xe khách Sài Gòn.
  • Ông Hồ Trọng Tiến, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc XN Cơ khí ô tô An Lạc.
 
 
 

 Đồng chí Võ Thị Dung cùng đại diện lãnh đạo SAMCO trao giấy khen và hoa cho 18 tập thể ...

 
 
 

...và 30 cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác trong hai năm 2011 - 2012.

 
 
 
 
 

 Đồng chí Võ Thị Dung- Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 
 

 Các đại biểu cùng chụp hình lưu niệm

 
 

Xuân Điền