Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
01/07/2015

Đại hội ĐB Công đoàn Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé lần thứ XI

Sáng ngày 26/6/2015 tại hội trường công ty, Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015 – 2020) đã được tổ chức thành công.

Đến tham dự đại hội có ông Nguyễn Châu Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; ông Châu Thiện Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Samco, lãnh đạo công ty Cảng Bến Nghé cùng với 100 đại biểu chính thức đại diện trên ba trăm đoàn viên công đoàn trong công ty. 

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ X cũng như phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ XI (2010 – 2015), báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ X, tổng hợp ý kiến đóng góp và trả lời cho văn kiện đại hội và các vấn đề khác và các ý kiến tham luận của các tổ công đoàn. 

Ông Nguyễn Châu Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đánh giá cao hoạt động công đoàn của Công ty nhiệm kỳ qua và chỉ đạo về phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đại diện người lao động của các Tổ công đoàn phòng …….. cũng đóng góp nhièu ý kiến tích cực cho hoạt động công đoàn, nhằm chăm sóc tốt hơn đến đời sống vật chất, tinh thần người lao động. 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và dân chủ, đại hội đã bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ XI (2015 - 2020) gồm 9 đồng chí, đồng thời bầu chọn 9 đại biểu (đồng chí) dự Đại hội Công đoàn cấp Tổng công ty. Đại hội cũng đã chỉ định ông Phan Thanh Trình làm triệu tập viên cuộc họp thứ nhất của nhiệm kỳ XI để bầu Chủ tịch công đoàn cho nhiệm kỳ mới.
 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 HUỲNH THẢO